ดาวน์โหลด 1xBit apps | 1xBit download | ติดตั้ง ได้ทั้ง 1xBit iOS | 1xBit Android เพิ่มระดับความมันส์บนมือถือของคุณ

ดาวน์โหลด 1xBit เพิ่มระดับความมันส์บนมือถือของคุณ

ดาวน์โหลด 1xBit ส่งความสนุกเพิ่มระดับความมันส์ในการเดิมพันให้คุณมากขึ้นผ่านบนมือถือสมาร์ทโฟนของท่านได้ตลอด 24 ชั่วโมง แทนที่ท่านจะได้เดิมพันแค่เฉพาะบน PC เท่านั้นเพราะทางวัน 1xBit ได้พัฒนาระบบให้ท่านสามารถ ติดตั้ง 1xBit บนมือถือของคุณได้แล้ววันนี้ โดยที่ท่านไม่ต้องห่วงว่าท่านจะใช้มือถือสมาร์ทโฟนยี่ห้อไหนรุ่นใด เพราะระบบรับทุกเจ้าไม่ว่าจะเป็น iOS หรือ 1xBit Android ท่านสามารถทั้งติดตั้งแอพพลิเคชั่นได้แม้แต่วิธีการกดเปลี่ยนมุมมองเป็นมือถือก็ได้เช่นกัน แต่ในบทความนี้จะมาอธิบายรายละเอียดในการ 1xBit download ของระบบทั้งสองนี้กัน เพราะเป็นวิธีที่นิยมในหมู่ชาวไทยเป็นอย่างมาก

ดาวน์โหลด 1xBit เพิ่มระดับความมันส์บนมือถือของคุณ

ดาวน์โหลด 1xBit เพิ่มระดับความมันส์บนมือถือของคุณ

วิธีการติดตั้งแบบ 1xBit iOS คนที่ใช้มือถือแอปเปิ้ลมาทางนี้

วิธีการ ดาวน์โหลด 1xBit ระบบ iOS อย่างแรกเลยให้ท่านเข้าไปที่หน้าหลักของ 1xBit ก่อน จากนั้นให้ท่านเลื่อนลงมาด้านล่างสุดของหน้าต่าง ท่านจะเห็นเมนูด้านขวาสุดที่เขียนว่า “App” ให้ท่านกด “1xBit iOS” เข้าไป จากนั้นจะมีหน้าต่างขึ้นมาอีกหน้าต่างหนึ่ง ให้ท่านเอาเมาส์ไปชี้ที่อุปกรณ์ iOS และกดดาวน์โหลด วิธีการติดตั้งคือ

  • ขั้นตอนที่ 1 ให้ท่านทำการดาวน์โหลดแอปพลิเคชั่น “TestFlight” มา โดยการสแกน QR Code หรือตามลิงค์ดังนี้ https://testflight.apple.com/join/nR6nmcVZ

    วิธีการติดตั้งแบบ 1xBit iOS คนที่ใช้มือถือแอปเปิ้ลมาทางนี้

    วิธีการติดตั้งแบบ 1xBit iOS คนที่ใช้มือถือแอปเปิ้ลมาทางนี้

  • เมื่อท่านทำการโหลด 1xBit app ข้างต้นเสร็จเรียบร้อยแล้วให้ท่านเข้าไปที่ลิงค์นี้ https://testflight.apple.com/join/nR6nmcVZ อีกครั้งหนึ่ง หรืออาจจะสแกน QR Code ก็ได้ และกดติดตั้ง 1xBit apps ในแอพฯ TestFlight
  • ในการ โหลด 1xBit ในแอพฯ TestFlight อีกทีหนึ่งเป็นการหลีกเลี่ยงการถามถึงเรื่องความปลอดภัยใน App Store และไม่ต้องยุ่งยากในการตั้งค่าข้อมูลบัญชีของท่านใหม่อีกด้วย จากนั้นแล้วท่านก็สามารถลบแอพฯ TestFlight ออกได้เลย ท่านจะเห็นว่าการเดิมพันออนไลน์ในนี้ท่านไม่ต้อง 1xBit download ผ่าน App Store เลย ซึ่งให้ความปลอดภัยให้ท่านมากกว่าและไม่กินเนื้อที่ความจำบนมือถือของคุณด้วย

ใครที่ใช้ 1xBit Android ดาวน์โหลดได้ดังนี้

ใครที่ใช้ 1xBit Android ดาวน์โหลดได้ดังนี้

ใครที่ใช้ 1xBit Android ดาวน์โหลดได้ดังนี้

วิธีการติดตั้ง 1xBit Android นั้นท่านจะต้องนำมือถือของท่านเข้าไปที่ Google Chrome และเข้าเว็บไซต์หลักของ 1xBit จากนั้นเลื่อนลงมาข้างล่างสุดของหน้าต่าง ท่านจะเห็นปุ่มสีส้มที่เขียนว่า “Mobile Application” ให้ท่านทำกดเข้าไป จากนั้นก็เลือกที่ระบบ Android กดปุ่ม ติดตั้ง 1xBit และระบบในมือถือของท่านจะถามในเรื่องของความปลอดภัย ให้ท่านกด “OK” จากนั้นระบบก็จะทำการโหลด 1xBit app เมื่อโหลดเสร็จให้ท่านกด “อนุญาตติดตั้งแอพพลิเคชั่นต่างๆ” จากนั้นกด “OK” เพียงเท่านี้ท่านก็จะมี 1xBit apps อยู่บนมือถือ Android ของท่าน แล้วท่านก็เริ่มเล่นได้เลย เพียงเข้าเพียงคลิกเดียวเท่านั้น

สรุป 1xBit download

ดาวน์โหลด 1xBit แอพพลิเคชั่นมาเก็บไว้บนมือถือของคุณเถอะ หากไลฟ์สไตล์ของคุณเป็นคนที่ไม่อยู่นิ่ง ไม่ได้อยู่บ้านหรือว่าต้องออกไปทำงานข้างนอก เพราะจะทำให้ท่านอำนวยความสะดวกให้ท่านเดิมพันออนไลน์ได้อย่างง่ายดายและรวดเร็ว อีกทั้งยังมีความปลอดภัยอีกด้วยไม่ว่าท่านจะใช้ระบบ Android หรือ 1xBit iOS ท่านก็สามารถเข้าถึง Application ได้เพียงคลิกเดียวเหมือนกัน โหลด 1xBit ตอนนี้เลยหยิบมือถือของท่านขึ้นมา อย่ารอช้า!

1xbit logo 1